[tintuc]
Sau 1 ngày kết thúc gặp gỡ truyền thống báo chí, bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”) chia sẻ "Sau buổi hôm nay vợ chồng tôi trình bày sẽ kết thúc, còn việc kết luận đúng sai như thế nào xin nhường lại cho cơ quan chức năng" và tuyên bố đóng Facebook để tránh ồn ào 

Nguyễn Phương Hằng Thống Báo Đóng Tài Khoản Facebook

Vợ ông Dũng “lò vôi” bất ngờ tuyên bố đóng Facebook để được bình an: “Tôi còn công việc, các con và tử tế với bản thân mình nữa”

“Quý vị thân mến, hơn hai tuần lễ qua, Phương Hằng tôi đã cố gắng hết sức có thể để làm một việc mà hôm nay Phương Hằng tôi mới ngủ được một giấc ngủ bình an ”, vợ ông chủ Đại Nam mở đầu bài viết của mình sau giấc ngủ được cho là “ bình an nhất” kể từ ngày bà vạch trần sự thật và chính thức đệ đơn tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng.


Bà Hằng gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã tin yêu và ủng hộ mình. Bà đồng thời cho biết những áp lực mà mình đã gặp phải và tuyên bố đóng Facebook để được bình an 
“Tôi vô cùng xin lỗi khi đã làm cho thần tượng của một số người sụp đổ và tôi đã làm cho hơn một nửa con người Việt Nam thức tỉnh trước một ngụy lương y lừa đảo , gian dối xuyên suốt đến những 14 năm… Tôi cũng không ngờ sự việc này đã khiến tôi trở thành người tai tiếng và cả nổi tiếng. Ai cũng có một lần để sống, một lần để chết. Và Phương Hằng tôi đã có một lá gan khác người nên đã khiến cho nhiều người không vui. Phương Hằng tôi vô cùng xin lỗi… Một lần nữa, Phương Hằng tôi cảm ơn tất cả quý vị đã cổ vũ tôi, tin tôi và cả những quý vị đã hết sức cố gắng xúc phạm tôi, cũng không thể thay đổi được một Nguyễn Phương Hằng như tôi”.
  Bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng giải đáp thắc mắc của báo chí trong chiều qua (16/3).

Cuối lời, Bà cho sẽ đóng Facebook để toàn tâm lo cho công việc, cuộc sống, dành thời gian cho gia đình cũng như bản thân mình: ” Chúc tất cả quý vị được bình an, được hạnh phúc, được viên mãn trong cuộc sống và có lẽ, Phương Hằng tôi sẽ đóng Facebook để bình an, vì tôi còn công việc, các con và tử tế với bản thân mình nữa”.

Thông tin bà Hằng đóng trang cá nhân đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của hàng nghìn người và đồng thời cũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
[/tintuc]

Tiandy Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn